ท่อน้ำนมอักเสบ

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ท่อน้ำนมอักเสบตอนตั้งครรภ์มั้ยคะ บ้านนี้ท้องที่2ค่ะอายุครรภ์31wรู้สึกเจ็บแต่ไม่ถึงกับบวมแดง จุดเดียวข้างเดียว แม่คนไหนพอมีประสบการณ์และวิธีแก้มั้ยคะ

เอาผ้าชุบน้ำอุ่นประคบแล้วนวดเบาๆค่ะ

2y trước

กดเบาๆดีกว่าค่ะ ถ้านวดเลยกลัวท้องจะแข็ง

นวด และประคบอุ่นค่ะ