ฉีดยาระงับคลอด

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ ฉีดยาระงับการคลอดบ้างค่ะ เราฉีดยาระงับคลอดตอน33วีค แล้วนานไหมกว่าน้องจะคลอด อีกกี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้36+4วีคแล้วค่ะ

1 Trả lời

ลูกคนแรกโดนฉีดระงับคลอดค่ะตอน7เดือน..คลอดอิกที10เดือนกว่าเลยค่ะ😀😀

1y trước

นานจังค่ะแม่ บ้านนี้อยากคลอดแล้วอึดอัดมากๆ🤣