#กลัวน้องแพ้นมวัว

แม่ๆบ้านไหนมีน้องแพ้นมวัวไหมค่ะอาการเป็นยังบ้าง บ้านนี้น้องพึ่งใด้1เดือน13วันค่ะ น้องมีผื่นขึ้นที่หน้า เป็นช่วงลมหนาวมาพอดี ไม่แน่ใจว่าผื่นแพ้นมวัวหรือป่าว น้องมีครืดคราดหลังกินนมเสร็จเหมือนมีเสลดในคอ #ไปหาทั้งหมอ ร.พ ทั้งคลีนิค หมอก็บอกว่าปกติ แต่แม่แอบกังวลค่ะก็ลูกแพ้นมวัว เพราะตอนท้องแม่ชอบทานแต่นมวัว

สังเกตุอาการตามนี้ค่ะ บางทีเสียงครืดคราดอาจจะมาจากกินเยอะเกินไปได้ค่ะ