นํ้าคราวปลาหลังคลอด

แม่ๆบ้านไหนมีนํ้าคราวปลามีกลิ่นแรงหลังคลอดมั้ยค่ะ ต้องแก้ปัญหาเรื่องกลิ่นให้นํ้าคราวปลาหยุดไหลยังไง ค่ะช่วยบอกหน่อยค่ะ🙏

1 Trả lời

ต้องปล่อยให้น้ำคาวปลาหมดไปเองค่ะ ระยะเวลาหมดแล้วแต่คน บางคนก็กินยาขับ แต่ส่วนตัวไม่ได้กินค่ะปล่อยให้หมดเองใช้เวลาประมาณ3เดือน