ทีมมีนาคม67

แม่ๆบ้านไหนมีชื่อจริงลูกกันแล้วบ้างคะ ทางนี้ยังไม่มีเลย แล้วตั้งชื่อจริงต้องดูพวกอักษรกาลากินีไหมในวันที่จะเกิด

ให้แม่เข้าไปดูในกูเกิ้ล พิมว่าตรวจชื่อพ่อแม่ให้ได้ชื่อลูกมันจะเด้งชื่อขึ้นมาให้เลือกมีทั้งเพศหญิงและชาย

9mo trước

ขอบคุณค่ะแม่💖

บ้านนี้มีไว้ในใจค่ะ แต่ไม่ได้ดูเรื่องชื่อมงคลเลยค่ะ😂

9mo trước

ทางนี้ยังเลือกไม่ได้เลยค่ะ แต่ทางบ้านบอกให้เลือกที่ความหมายดีก็พอ

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

9mo trước

ยังไม่มีชื่อไหนถูกใจเลยค่ะ😂