สอบถามแม่ๆคะ ลูก1ขวบ4เดือน มีอาการงอแงหลังหายจากโควิด ไม่อยากทานข้าว กังวลใจหรือพาพบแพทย์ดีคะ

แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำบ้างคะ

1 Trả lời

อาจจะเป็นลองโควิดค่ะ เราไม่ได้กลิ่นไม่รับรสเป็นครึ่งเดือนเลยแม่ ส่วนลูกตอนติดยังไม่กินข้าว กินนมปกติค่ะ