ขอให้แม่ๆช่วยหน่อย

แม่ๆบ้านไหนมีของใช้เด็กแรกเกิดที่ไม่ใช้แล้วบางค่ะถ้ามีขอความกรุณาแม่ๆทุกคนส่งให้ได้ไหมค่ะแม่บ้านนี้ไม่มีเงินชื้อคือบ้านจนมากน้องมาโดยไม่รุ้ตัวเลยมาแบบทางบ้านยังไม่พร้อม ขอความเห็นใจจากแม่ๆบ้านอื่นๆด้วยนะค่ะ

1 Trả lời

ไว้จะดูให้นะคะว่ายังพอมีหรือมั้ย ขอที่อยู่ค่ะ

5y trước

กนกกรานต์ เครือสุข 164หมู่6 ต.จระเข้ อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น 40240 ขอบพระคุณมากๆนะค่ะ