มดลูกหย่อน 16+2วีค

แม่ๆบ้านไหนมดลูกหย่อนบ้างมั้ยค่ะ แล้วมีวิธีแก้ไขยังไงบ้าง พึ่งท้องแรกได้ 16+2วีคเองคะ คุณหมอแนะนำตอนนอนให้เอาหมอนหนุนก้นไว้แล้วโกยหน้าท้องขึ้นมา แต่ยังไม่ได้ลองทำเลยค่ะ ขอบคุณทุกๆคำตอบนะค่ะ

1 Trả lời

ไม่เคยเป็นน่ะ แต่คุณแม่ทำตามที่คุณหมอบอกเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ