ฟังเสียงหัวใจลูกไม่ได้ยิน?

แม่ๆบ้านไหนฟังเสียงหัวใจลูกน้อยตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้ฟังตอน24+4 ไม่ได้ยินเสียงหัวใจเลยคะ ปกติไหมคะ แอบกังวลคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ได้ยินตอน 24w ค่ะ ถ้าเป็นเครื่องฟังไม่ค่อยได้ยิน แต่ซาวพร้อมฟังเสียงได้ยินปกตินะคะ