ฟังเสียงหัวใจน้องแล้วได้ยินไม่ชัด

แม่ๆบ้านไหนฟังเสียงหัวใจน้องแล้วยังได้ยินไม่ชัดบ้างค่ะ บ้านนี้14+2วีคแล้วยังไม่ชัดเลยแล้วจะได้ยินชัดเมื่อไหร่ค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ไม่ชัดค่ะ เพราะหน้าท้องหนา แต่คุณหมอก็บอกว่าหัวใจน้องปกติดีค่ะ

4y trước

ไตรมาสแรกน้ำหนักลดลงไม่เป็นไรค่ะ เพราะอาจแพ้ท้องคือ เบื่ออาหารอะไรประมานนี้ ปกติค่ะคุณแม่ไม่ต้องกังวล