แฟนแพ้ท้องแทน

แม่ๆบ้านไหนพ่อแพ้ท้องแทนบ้างคะ มีวิธีแก้ช่วยให้ดีขึ้นไหมคะ แอบสงสาร555

1 Trả lời

บ้านนี้แฟนแพ้แทนเหมือนกันค่ะ ของเราแก้โดยการ ให้จิบน้ำขิง กับยาแก้แพ้เมาเรือเมารถ ให้เขาได้นอนค่ะ แล้วเขาอยากกินอะไรก็จัดให้เลยค่ะ ช่วยได้ สับปะรดแช่เย็นๆ แฟนเรากินแล้วชื่นใจมาก รู้สึกดีขึ้นมากๆ