ให้นมลูกกินเผ็ดได้ไหม

แม่ๆบ้านไหนพอรู้ไหมคะว่าให้นมลูกกินเผ็ดได้ไหม...คือเราคลอดน้องได้15วันแล้วค่ะ แฟนให้กินแต่อาหารจืดๆ เราก็เลยสงสัยว่าให้นมลูกน้อยแล้วกินเผ็ดกินเปรี้ยวได้ไหม...ใครพอรู้รบกวนตอบหน่อยนะคะ

1 Trả lời

ไม่ควรจะทานเผ็ดมากนะค่ะ เพราะถ้าทานเผ็ด ก็เหมือรน้องได้ทานไปด้วย อาจทำให้ตัวเล็กระคายท้อง หรืออึแสบก้นค่ะ