ท้องได้ 5 เดือน ปวดท้องน้อยข้างขวา เกิดจากอะไรคะ

แม่ๆบ้านไหนพอรู้รึป่าวจ๊ะ เกินจากอะไร ลูกคนแรกไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ

อาจเกิดจากการที่ไข่สผมกับอสุจิแล้วไปฝังตัวที่ผนังมดลุกฝั่งขวาพอ พอลุกเริ่มโตมดลุกขยายเลยทำไห้เจบได้ค่ะบ้านนี้ ก้เปนแบบนั้นตอนเเรกตกใจมากค่ะเลยไปหาหมอหมอบอก เปนอาการปกติของการฝังตัวของมดลุกฝังขวาค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ