พัฒนาการ

แม่ๆบ้านไหนพอมีประสบการณ์ ลูกพัฒนาการช้าบ้างค่ะ คือวันนี้แม่พาลูกชายไปฉีดวัคซีนมา แล้วตอนนี้น้องอายุ1ขวบ10 แต่ยังเดินไม่ได้ เพิ่งจะเริ่มคลาน หมอเค้าบอกแม่มาค่ะว่าน้องพัฒนาการช้ามาก ตอนนี้พัฒนาการเท่าเด็กอายุ9-10เดือน คุณหมอบอกเป็นเพราะคลอดก่อนกำหนด เลยจะช้ากว่าปกติ2เดือน แม่ๆบ้านไหนพอมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ ตอนนี้เคลียดมาก ??

ฝึกให้น้องจับราวเดิน เล่นกับน้องบ่อยๆ คุณแม่ไม่เครียดนะคะ เข้าดูกูเกิ้ลหาวิธีเยอะๆค่ะ สู้ค่ะแม่

ขอตังคืนด้วยค่ะ 200 มันนานมากแล้วเนอะ 030-852-0897 กสิกร ชื่อธนกฤต ไชยสัตย์

คลอดก่อนกำหนดกี่เดือนค่ะแม่