26w+2. .ค่ะ ตกขาวเยอะมาก แต่ไม่เหม็น แต่ชอบมีเลือดออกมานิดๆ ได้3วันแล้ว

แม่ๆบ้านไหนพอจะรุ้มั้ยว่ามันอัตรายมั้ยหรือเกิดจะอะไร โควิดมันแรงไม่กล้าไปหาหมอ

26w+2.  .ค่ะ ตกขาวเยอะมาก แต่ไม่เหม็น แต่ชอบมีเลือดออกมานิดๆ ได้3วันแล้ว

ควรไปหาหมอค่ะ