เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนพอจะมีวิธีคุมน้ำตาลไม๊คะ คือแม่บ้านนี้ กินแต่ผัก ผลไม้ และอาหารรสจืด(แทบไม่ใส่เครื่องปรุงในอาหาร) ขนมหวาน น้ำอัดลมไม่แตะเลย คือคุมอาหารเข้มมาก กินจมูกข้าวทุกวัน กินน่ำใบเตยแทนน่ำเปล่า แต่ก้ช่วยอะไรไม่ได้เลย ไปกลืนน้ำตาลวันนี้เกินมา143 หมอนัดอีกทีอาทิตหน้า แม่เครียดมากเลยค่ะ คุมขนาดนี้ยังเกินมาอีก มีอาหารเสริมตัวไหนแนะนำไม๊คะ #ขอบคุญสำหรับคำตอบล่วงหน้ามากๆเลยนะคะ

1 Trả lời

อินทผาลัมผลสดค่ะ กินวันละ4-5เม็ดพอช่วยลดน้ำตาลค่ะ

2y trước

ขอบคุนแม่นะคะ เด่วจะลองซื้อมาทานค่ะ