ผ่าคลอดท้อง2

แม่ๆบ้านไหนผ่าท้อง2อาการเป็นไงบ้างคะ เจ็บเหมือนผ่าทัองแรกกันไหม บ้านนี้เตรียมผ่าท้อง2 เคยได้ยินว่าท้อง2ผ่าทรมานมาก🤣👩‍❤️‍👨🥺 #มาแชร์ประสบการผ่าคลอดกันค่ะ☺️😊

รอคำตอบเหมือนกันค่ะ ท้อง 2

2y trước

ผ่าโรงบาลรัฐทั่วไปเลยค่ะแม่ เขาว่าท้องเเรกจะเคลียร์พังผืดด้วย เลยทำไห้เจ็บมาก แต่บางคนก็บอกชิวๆ 🤣