แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดแบบไหน รีวิวหน่อยค่ะ อยากรู้อยากศึกษา

แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดแบบไหน รีวิวหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บล็อกหลังค่ะ จะชาแค่ท่อนล่าง เรารู้ตัวตลอดการผ่า แต่ไม่เจ็บสักพักหมอก้อเอาลูกมาให้ดูให้หอมค่ะ ❤️😍😍😘 ไม่เจ็บเลย แต่พอยาชาหมดฤทธิ์ หมอบอกพยายามขยับตามลุกเดิมจะทำให้แผลผสามและหายเร็วค่ะ