แชร์ประสบการณ์หลังคลอด

แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดมั้งค่ะ แชร์ประสบการณ์หลังคลอดหน่อยค่ะ แม่ๆมีอาการอะไรตามมามั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

ปวดหลังมากค่ะ นั่งให้นมลูกนานแทบไม่ได้เลยค่ะ จี้ดๆตรงแผลมาก

4y trước

นี้ก็ปวดหลังแน่นใต้หน้าอกมากค่ะ อยากหายปวดมากค่ะทำงานก็ลำบาก