ผ่าคลอดกันที่กี่สัปดาห์

แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะอยากรู้ว่าหมอส่วนใหญ่จะนัดเราผ่าคลอดได้ที่กี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้แม่36สัปดาห์แล้วหมอยังไม่พูดเรื่องผ่าเลยค่ะ#ใครมีประสบการณ์ แต่ในสมุดหมอเขียนว่า26กันยายน แต่นั้นคือ40สัปดาห์เคยเห็นคนท้องใหญ่จะผ่าที่38สัปดาห์

1 Trả lời

เราตั้งใจผ่าคลอดแต่ต้น คุณหมอกำหนดช่วงผ่าให้ที่ 38-40 วีคค่ะ