ผ่าคลอด+ทำหมัน

แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะหมอจะกำหนดวันให้เราตอนกี่สัปดาห์ แล้วเราต้องไปนอนก่อนวันผ่ากี่วันค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ได้32สัปดาห์แล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

38วีค++ ค่ะ ไปรพ วันคลอดเลยค่ะ นอนต่ออีก 3 คืน