อยากรู้เรื่องผ่าคลอด

แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์การผ่าคลอดให้ฟังหน่อยค่ะ รู้สึกยังไงกันบ้าง เจ็บมากไหม ฉีดยากก่อนผ่าอะไรประมาณนี้ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ จะเตรียมตัวอีกแค่1เดือนนิดๆค่ะ ท้องแรก ตั้งใจผ่าคลอดค่ะ

อยากรู้เรื่องผ่าคลอด

เจ็บเเค่ 4 วันแรกที่ผ่าค่ะ วันที่ 5 เดินห้างได้สบายเลย ผ่าคลอดไม่น่ากลัวอย่างที่คิดจ้า