แอบกลัวการผ่าคลอด+บล็อคหลัง

แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอด+บล็อกหลังบ้างค่ะมาช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ ได้ฤกษ์ผ่าคลอดวันที่8พ.ย กลัวเจ็บมากเลยค่ะ ผ่าคลอด+บล็อกหลัง+ทำหมัน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ตอนผ่าหลังผ่าชิวค่ะ ชา มียาลดปวดให้อีก 2 เข็ม (ฉีดเป็นรอบ) แต่พอยาหมด พอต้องลุกยืนเดินนั่นแหละ หนังชีวิตค่ะแม่ 555555 เจ็บแบบกัดฟันแทบแตก เราไม่ได้ทำหมันนะ เราผ่า+ตัดไส้ติ่ง ปวดทั้งหน้าท้องจนจับจุดไม่ได้ว่าปวดตรงไหน รัดหน้าท้องตอนยืนเดินช่วยได้เยอะ เราทำอะไรเองได้หมดทุกอย่างช่วงแรก ๆ จะเจ็บเวลาลุกนั่ง 10 วันก็หายค่ะ แต่ผ่าทำใจนะคะ แผลจะชาหน่วง 1-2 เดือน ส่วนข้างในเวลาสะเทือนแรง ๆ ก็ยังเจ็บ ต้องใช้เวลาค่ะ เราเจ็บข้างใน 8-9 เดือน ส่วนตัวโอเคมากเพราะเคยเย็บนิ้ว นิ้วชา เจ็บแปล๊บอยู่ 3 ปีค่ะ

11mo trước

มันไม่ได้เจ็บตลอดเวลาค่ะแม่ เป็นบางจังหวะ