ผืนคัน

แม่ๆบ้านไหนผืนขึ้นตามท้องตามแขนขาหลังแบบนี้บางไหมค่ะ ทาคาดรามายก็ไม่หาย แม่มีวิธีอื่นไหมค่ะ คันมากๆๆนอนไม่ได้เลย 33W2D

ผืนคัน
1 Trả lời

บ้านนี้เป็นจนคอลดเลยค่ะ คันสุดๆ ได้แค่อดทนแล้วเอามือลูบๆเอา ทรมานจริงค่ะ เกาก็กลัวท้องแตก