ผมร่วง

แม่ๆบ้านไหนผมร่วงมากบ้างคะ ทำยังไงกันบ้าง

1 Trả lời

ร่วงหนักมากในช่วงเดือนที่4. ก็ทานแคลเซียมเพิ่มคะ จากเม็ดนึง เพิ่มเป็นสองเม็ด ในช่วงเย็นอีก1เม็ด ตอนนี้7เดือนแล้วไม่ร่วงเลยคะ ปกติเลย ผมยาวหยาขึ้น ทั้งผมทั้งเล็บคะ ยาวไวมาก ✌🏻 และไม่รัดผมแน่นไปนะคะ

5y trước

คะขอบคุณมากนะคะ