ผมร่วง

แม่ๆบ้านไหนผมร่วงบ้างคะเเนะนำวิธีทำให้ดีขึ้นหน่อยคะ

1 Trả lời

กินอาหารที่มีแคลเซียมเยอะ ผักใบเขียวนมถั่วปลาเล็กปลาน้อย ถ้าแคลเซียมที่หมอให้ตอนท้องยังเหลือเอามาทานได้ เพราะน้องดูดแคลเซียมเราไปใช้เยอะเลยมีอาการผมร่วงบางคนก็ปวดเนื้อปวดกระดูกปกติ

5y trước

ขอบคุณนะคะจะลองทำดูคะ