ปัญหาผมร่วงค่ะ

แม่ๆบ้านไหนผมร่วงบางค่ะ ตอนนี้ผมร่วงเยอะมากน้องเพิ่งได้4เดือนเองค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่บ้านนี่เริ่มร่วงตั้งแต่ลูก 4 เดือนจนถึง 9 เดือนเลยค่ะ แต่แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะผมใหม่ก็ขึ้นมาแทนทีค่ะ จากที่อ่านข้อมูลมาคือช่วงเราท้อง 9 เดือน ผมไม่มีการผลัดเซลล์ทุก 3 เดือนเหมือนคนปกติ ผมจึงมาร่วงเยอะหลังคลอดค่ะ

2y trước

เข้าใจๆเลยค่ะ ตอนที่ผมขึ้นชี้โด่ชี้เด่เต็มหัว เราก็จะมีความกังวลอีกแบบนะคะ ^^”

บ้านนี้เริ่มร่วงตอนน้องได้สามเดือน และร่วงหนักมากเรื่อยๆ จนน้องได้6เดือนกว่า ก็เริ่มดีขึ้น ลูกผมก็เริ่มขึ้นมาเรื่อยเช่นเดียวกันค่ะ

2y trước

ปกติค่ะ

ทางนี้ร่วงตั้งแต่น้อง2เดือนจนตอนนี้9เดือนก็ยังร่วงอยู่แต่ไม่มากเท่าแรกๆแล้ว

น้องสามเดือนค่ะ ผมแม่เริ่มร่วงแล้วค่ะ สระผมทีหลุดเป็นกำๆเลยแม่ 😆

2y trước

ผมเราพึ่งร่วงค่ะแม่ ไม่รู้จะร่วงนานไหม ท้องแรกด้วยค่ะ 😂

เราร่วงตั้งแต่น้อง2เดือนเลยค่ะ ร่วงจนคิดว่าเป็นมะเร็ง🤣🥲

2y trước

คิดเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่แต่ขอบคุณมากนะคะสำหรับคำตอบ

ร่วงตั้งเเต่น้องได้2เดือนกว่าๆค่ะ ทำใจอย่างเดียวค่ะเเม่

2y trước

กะว่าจะไปหาหมอแล้วค่ะขอบคุณมากนะคะสำหรับคำตอบ

เราก็ร่วงค่ะ ตอนนี้ไถสั้นตัดทรงผู้ชายแล้ว ไม่ไหว 🤣

2y trước

โล่งหัวมากค่ะบอกเลย