กินข้าวผสมกล้วย

แม่ๆบ้านไหนป้อนข้าวผสมใส่กล้วยบ้างคะแล้วให้ลูกกินข้าวอายุได้กี่เดือนคะ แม่บ้านนี้ให้ลูกกินอายุได้2เดือนคะ(่ไม่ให้กินมาก) /ขอบคุณคะ

1 Trả lời

อาหารเสริม 6 เดือนขึ้นไป ยกเว้นหมอประเมินให้กินได้ก่อนค่ะ น้องเพิ่ง 2 เดือนเอง ระวังลำไส้อุดตันนะคะ