แม่ป่วยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนป่วย แล้วหาหมอเคยได้ยาแบบนี้ไหมคะ ทานได้ไหม พอดีห้องจ่ายยาที่โรงบาลทักมาว่า ได้แจ้งคุณหมอไหมว่าตั้งครรภ์ แม่เลยไม่กล้าทานเลย แต่แจ้งตรงซักประวัติแล้วนะคะว่าตั้งครรภ์ เข้าห้องตรวจหมอก็ไม่ได้พูดอะไร - ยาฆ่าเชื้อ - ยาแก้แพ้อากาศ - ยาแก้ไอ - ยาลดไข้ (พารา) (ใส่รูปไม่ได้ ถ้าจะใส่รูปต้องทำไงค่ะ )

1 Trả lời

ลองกลับไปถามคลีนิคที่จ่ายยามาคะ ว่าท้อง...สัปดาห์ ทานยาไหนได้บ้างคะ เพราะจะมีคุนหมอเท่านั้นจ้าที่บอกได้ ตัวไหนทานได้ไม่ได้จ้า