ปวดใต้ราวนม

แม่ๆบ้านไหนปวดใต้ราวนมบ้างมั้ยคะ ร้าวไปถึงหลังเลย บ้านนี้เป็นข้างขวาปวดแสบ ปวดร้อนมากเลย นั่งก็ปวด นอนก็ปวด 28w1dแล้ว

1 Trả lời

เป็นคะ เราหาหมอ หมอบอก ตรงนั้นจะตรงกะเพาะหรือถุงน้ำดี น่าจะเพราะระบบย่อยอาหาร ให้กินน้อยๆๆๆๆๆ ห้ามกินของมันเลย เขาให้ยาแอนตาซิล เยล มา ไม่ช่วยอะไรมาก แต่งดกินมัน และกินน้อยๆ ช่วยได้มากคะ