วิธีแก้อาการปวดเมื่อย

แม่ๆบ้านไหนปวดเมื่อยบ้างค้ะโดยเฉพาะไตรมาสสุดท้าย เรา 35 w แร้วค้ะ เดินเยอะยืนนานๆปวดขามากปวดแบบล้าไม่อยากจะเดินไปไหนเรยค้ะ แม่ๆบ้านไหนเป้นบ้างค้ะ และคนท้องสามารถนวดได้มั้ยค้ะ หรือแม่ๆบ้านไหนพอจะมีวิธีแก้ให้พอบรรเทาอาการปวดลงบ้างมั้ยค้ะ

ไม่ควรนวดน้อคุณแม่ เค้าไตรมาสสุดท้ายเหมือนกันค่ะ 34w ตั้งแต่ท้องมา ยังไม่เคยมีอาการปวดเมื่อย ชา ตะคริว เลย คุณแม่ลองเล่นโยคะสำหรับคนท้องมั้ยคะ ถ้าคุณหมออนุญาตให้ออกกำลังกายได้นะคะ

5y trước

ง้าบบบ^^

อดทนคะ คลอดเด่วก็เบาคะ

5y trước

โอเคเร้ยค้า เพื่อลุกสุ้ค้ะ 😍