15วีค ปวดเกร็งหน้าท้อง

แม่ๆบ้านไหนปวดเกร็งหน้าท้องตอน15วีคไหมคะ ทางนี้ปวดเป็นวันเเล้วคะ เกินจากอะไรคะ😰😰 จะกระทบถึงลูกไหมคะ ถ้าเเม่ๆรู้เเนะนำหน่อยนะคะ วิตกมาก😨#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทางนี้ 16w 1 d ปวดเกร็งเหมือนกันคะ เพราะเกิดจากการทำงานหนัก เดินเยอะ นั่งเยอะ ลุกนั่งไปมา ขับรถวันละ 6-7 ชมค่ะ เมื่อวานเลยไปให้หมอตำแย หมอบ้านยังงี้อะคะ ไปให้เขานวดๆ ยกลูกให้สูงขึ้น เพราะลูกอยู่ต่ำคุณแม่เลยรู้สึกเกร็งๆหน้าท้องค่ะ อาการดีขึ้นเยอะเลยค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่✌🏻

1y trước

แนะนำไปหาหมอนะคะ รึไม่ก็คุณแม่ทาเบบี้ออย แล้วลูบเบา นวดเบาๆ แนวยกขึ้นนะคะ เผื่ออาการจะดีขึ้น สู้ๆนะคะแม่✌🏻