ปวดหัวไมเกรนตอนท้อง

แม่ๆบ้านไหนปวดหัวไมเกรนตอนตั้งครรภ์บ้างค่ะ แล้วสามารถทานยาอะไรได้บ้างที่ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กน้อยในครรภ์ แม่บ้านนี้ปวดไมเกรน ปวดเบ้าตาเกือบจะทุกวันเพราะอากาศที่ร้อนด้วย แต่ไม่กล้ากินยาอะไรเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเรื้อรังตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์มา4-5ปีบวกกับเลิกหักดิบกาแฟด้วยค่ะปวดเกือบทุกวันจนถึง3เดือนหมอให้กินได้แค่ยาพาราพยายามดื่มน้ำเยอะๆบอกหมอไม่ไหวค่ะทำไงดีหมอก็บอกว่าทานได้แค่พาราจริงๆพยายามให้สามีนวดบ่าทุกวันตอนเย็นช่วยได้เยอะเลยค่ะตอนนี้4เดือนกว่าไม่ปวดเลยค่ะอาจเป็นเพราะฮอร์โมนในร่างกายสู้ๆนะค่ะคุณแม่

พาราค่ะ​ ถ้าหนักขึ้นให้หาหมอค่ะ​ แต่แม่ไม่ควรเครียดเยอะนะค่ะ​ ก่อนท้องเราก็เป็นซึมเศร้าทานยามาได้หลายเดือน​ แต่พอรู้ว่าท้องเราก็หยุดกินเลยค่ะแล้วหมอก็นัดปรึกษาถามอาการบ่อยๆ​ เราพยายามเพื่อเขามากค่ะที่จะไม่เครียดและไม่กินยาทุกวันนี้ก็ผ่านมาได้​ 6​ เดือนกว่าแล้วค่ะสู้ๆนะค่ะ​

เป็นเหมือนกันค่ะ 1-3 เดือนแรกที่ตั้งครรภ์ ไปพบคุณหมอ แนะนำว่ากินได้แต่ยาพาราเท่านั้นห้ามกินยาอย่างอื่นเพราะมันจะมีผลกระทบต่อลูกค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ เวลาร้อนจัดๆก็ชอบปวดหัว ปกติเป็นไมเกรนอยู่แล้ว แต่ไม่กล้ากินยา

บ้านนี้พาราค่ะ แล้วก้เอายาหม่องนวดค่ะ บางครั้งก้ปนะคบเย้นค่ะ

ปรึกษาหมอ หู คอ จมูก เลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ได้ยามากินค่ะ

ปวดค่ะ ช่วงไตรมาศแรก ตอนนี้ 28 W ไม่ปวดแล้ว

บ้านนี้ก็เป็นคะ ทานยาพาราแล้วนอนพักคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอให้กินพาราค่ะ

ปรึกษาหมอดูนะค่ะ