ชอบปวดฟันตอนตั้งครรภ์​บ้างไหชมคะ

แม่ๆบ้านไหนปวดฟันตอนท้องไหมคะบ้านนี้ชอบปวดเป็นเวลาคะ3ทุ่มนิอาการเริ่มมาแล้วเป็นประจำทุกวันจะนอนก็นอนทรมาน​คะ

1 Trả lời

แมลงกินฟันหรือเปล่าคะ ทำไมเป็นเวลาจัง 😅

4y trước

กินอยู่นะคะ​ ขอบคุณ​ค่ะ^^