บ้านไหนปวดจิ๊มิ๊บ้างคะ ปกติมั้ยอาการนี้

แม่ๆบ้านไหนปวดจิ๊มิ๊บ้างคะ บ้านนี้ปวดมากเลยค่ะ ลุกนั่งนอน 30วีค ปวดแบบนี้ปกติมั้ยคะหรือว่าต้องไปหาคุณหมอ

เป็นบางครั้งค่ะ มันจะรู้สึกตึงๆมากกว่าปวด เป็นเวลานั่งนานๆแล้วลุก หรือตอนฉี่ใหม่ๆ ตอนนี้ 35w2dค่ะ😂

ปกติค่ะ ถ้าปวดเฉพาะตอนขยับนะคะ

3y trước

กังวลค่ะท้องแรก นึกว่าจะได้ไปหาหมอ