แม่ๆบ้านไหนปวดขาและชอบเป็นตะคริวตอนกลางคืนบ้างไหมค่ะ นอนไม่ได้เลย #อายุครรภ์25w4d #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนท้องเป็นบ่อยมากค่ะ

3y trước

บ้านนี้ทุกคืนเลยค่ะตั้งแต่เข้า6เดือน