31+5 ปวดขาหนีบ

แม่ๆบ้านไหนปวดขาหนีบข้างขวาเหมือนกันบ้างค่ะ มีวิธีบรรเทายังไงกันบ้างค่ะ และเปนเพราะอะไร แม่บ้านนี้ปวดจนเดินไม่ไหวเลย ขยับตัวก้รำบากมากเลยค่ะ

1 Trả lời

เคยเป็นอยู่พักนึงเลยค่ะ ตอนนั้นต้องขึ้นรับใบประกาศใส่ส้นสูงต้องเดินเร็วๆให้ทันคนอื่นคิดว่าที่เจ็บจี๊ดๆหว่างขาเป็นเพราะเดินเร็วเกินไปต้องทรงตัวบนรองเท้าด้วย แต่หลังจากนั้นกลับมาบ้านก็นอนเชยๆรุกแค่กินข้าวอาบน้ำเข้าห้องน้ำค่ะ ผ่านไป3-4วันอาการก็ดีขึ้นหายแล้วค่ะ

6mo trước

บ้านนี้เปนไม่หายเลยค่ะ เริ่มเปนตั้งแต่28สัปดาห์ ยิ่งขยับตัวตอนนอนทรมานมากค่ะ