เรื่องจริงไหมค่ะ ที่ว่ากันว่าอาบน้ำหลัง6โมงเย็นแล้วทำให้คลอดลูกยาก

แม่ๆบ้านไหนบ้างอาบน้ำหลัง6โมงบ้างคะ แม่บ้านนี้อาบน้ำ2 ทุ่ม ถึง 3ทุ่ม ตอนคลอดลูกจะคลอดยากอย่างที่เขาบอกกันจริงมั้ยค่ะ???

บ้านนี้2ทุ่มตั้งแต่ท้องแรกค่ะเพราะทำงานนอกบ้าน ก้คลอดง่ายนะคะ ไม่เกี่ยวกันหรอกค่ะ

จิงค่ะ...เจอกับตัวเองค่ะ.. อาบน้ำดึกคลอดยากตอนนันท้องลูกผุชายค่ะ..อาบน้ำดึกเปนแฝดน้ำ

ไม่จริงค่ะ นี้อาบเที่ยงคืนตีหนึ่งเกือบทุกวัน เบ่งคลอดแปปเดียวเองค่ะ คลอดง่ายมาก

บ้านนี้บางทีอาบตี1ตี2เลยคะแม่เป็นคนขี้ร้อนมากๆคะโดนสามีบ่นทุกวันเรื่องอาบน้ำ😅

เป็นความเชื่อค่ะ บ้านนี้แม่ไม่ให้อาบน้ำช่วงหัวค่ำค่ะ เค้าว่าจะปวดท้องร่ำไรค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวนะค่ะ บ้านนี้กลับถึงบ้านก็ สองทุ่มแล้ว คลอดน้องแล้วค่ะ ปรกตินะค่ะ

ไม่จริงจ้า ลูกคนแรกอาบน้ำตอนตี1 ตี2 ตลอด เบ่ง 3 ที ออกเลย แต่เจ็บท้องรอคลอดทั้งคืน

บ้านนี้คุณยายก็บอกเหมือนกันค่ะ อย่าอาบน้ำหลัง 6 โมงเย็น เราก็ทำตามนะค่ะ อิอิอิ

ไม่เกี่ยวค่ะบ้านนี้ท้องเเรกอาบน้ำดึกทุกวัน เบ่งประมาณไม่กี่ทีก็คลอดง่ายค่ะ

บ้านนี้ อาบก่อนนอนตลอดค่ะ อาบเร็ว ร้อนค่ะ เพราะแม่ตั้งครรภ์จะขี้ร้อนง่ายค่ะ