เรื่องจริงไหมค่ะ ที่ว่ากันว่าอาบน้ำหลัง6โมงเย็นแล้วทำให้คลอดลูกยาก

แม่ๆบ้านไหนบ้างอาบน้ำหลัง6โมงบ้างคะ แม่บ้านนี้อาบน้ำ2 ทุ่ม ถึง 3ทุ่ม ตอนคลอดลูกจะคลอดยากอย่างที่เขาบอกกันจริงมั้ยค่ะ???

บ้านนี้อาบเที่ยงคืนคะ อากาศร้อน อาบบ่อยมาก ไม่เกี่ยวกับการออกลูกยากคะ

บ้านนี้อาบเที่ยงคืน ตี 1 ตลอดค่ะ ปากมดลูกเปิด 9 เซน เบ่ง 2 นาที หัวออกมาแล้วค่ะ

บ้านนี้ 5 ทุ่ม เที่ยงคืนเลยจ้า ยันคลอด เพราะเลิกงานกว่าจะถึงบ้านก็เกือบ4ทุ่ม

ไม่นะค๊ะ แม่บ้านนี้ท้องแรกอาบน้ำตอนเย็นเกือบทุกวันเลย น้องคลอดง่ายค่ะ

ไม่จิงท้องแรกอาบสี่ห้าทุ่มค้ะปวดท้องสองชั่วโมงไปถึงโรงบาลขึ้นเตียงคลอดเรย

5y trước

ทำไงคลอดง่ายคะ

พ่อแม่บ้านนี้หัวโบราญมากค่ะ ให้อาบน้ำก่อน 6โมงทุกวัน แต่บางวันก็แอบอาบดึก

ไม่จริงคะ ตอนเราท้องชอบอาบน้ำ2-3ทุ่มทุกวันคะ คลอดง่ายปลอดภัยทั้งแม่และลูก

ที่บ้านแฟนบอกเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ทำตาม ก่อนนอนก็ต้องอาบอีกยูดีค่ะ ร้อน😅

เราเลิกงาน 3 ทุ่มกว่าจะถึงบ้านก้อ 4 ทุ่มแล้ว กลับมาอาบน้ำทุกวันตอนดึก😁

บ้านนี้ก้ออาบดึกทุกวันค่ะอาบแล้วทาแป้งนอนเลย โดนพ่อปู่แม่ย่าบ่นประจำ