หยุดทานยาคุม

แม่ๆบ้านไหนบ้างคะ ที่หยุดทานยาคุมแล้ว ปจด ไม่มา และหลังจากหยุดยาคุมกี่เดือนที่ตั้งครรภ์คะ

หยุดยาคุมแค่เดือนเดียวค่ะ หลังจากนั้นก็ท้องค่ะ แต่รอบแรกตรวจเองขึ้นขีดเดียว แฟนบอกว่าตรวจเร็วไป รออีกอาทิตย์นึงแฟนพาไปตรวจที่โรงพยาบาลเลยค่ะ ผลคือ ท้องได้ 8 วีคแล้วค่ะ

มาค่ะ ต.ค/ พ.ย/ ธ.ค ต้นเดือนก็มา ไม่รู้ไปมีน้องตอนไหน ตอนไปตรวจหมอตอนกุมพา หมอบอกจะ3เดือนล้วยัง งง อยู่ว่าท้องตอนไหนเลยค่ะ

5y trước

มาอ่ะมาแน่ค่ะ แต่แม่พยายามอย่าเครียดมาก

บ้านนี้หยุดฉีดยาคุมสิงหาคม ธันวาคมท้องค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ อาการเหมือนคนท้องทุกอย่างเลย...3 เดือนแล้วหลังจากหมอนัดฉีดยาคุม แต่ไม่ฉีด..

หยุดกินยาคุม2-3เดือนก็ท้องค่ะ