ปัญหา สิว สิว

แม่ๆบ้านไหนบ้างคะ ที่ท้องแล้วสิวขึ้นเยอะมาก จากที่แต่ก่อนเป็นคนสิวไม่ขึ้นเรย ? นานทีปีหนจะขึ้นสักอันนึงงี้ แล้วพอท้องมาขึ้น แม่ๆทั้งหลายทำยังใงกะไอ่สิวนี่คะ.. ปัญหากวนใจสุดๆ ??? พยายามรักษาความสะอาดที่สุดแล้ว ไม่ทาครีม ทาแต่แป้งเด็ก ??? แม่ๆท่านไหนมีตัวครีม หรือ อะไรที่ทาละหายบ้างคะ

เป็นเหมือนกันเลยทาอะไรกะม่หายยิ่งก้อยิ่งขึ้นเขาบอกว่าเกิดแล้วจะหายเองจ้า