ลูกตาแฉะ

แม่ๆบ้านไหนบูกตาแฉะบ้างคะ น้องเกิดมาได้10วันมีอาการตาแฉะ1ข้าง ก็ทำความสะอาดให้ปกติคือเอาสำลีชุบน้ำอุ่น แต่ก็ไม่ม่วี่แววว่าจะหาย อาการตาแฉะเป็นได้เกือบ2สัปดาห์แล้วค่ะ แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ เอาสำลีชุบน้ำอุ่น ทำเช้าเย็นและกลางคืนก้อไม่หาย เลยลองชุบน้ำเกลือขวดสีเขียว ทำครั้งเดียวขี้ตาหายเลยค่ะ ไม่แฉะแล้ว

5y trước

ว้าววว ต้องลองเปลี่ยนเป็นน้ำเกลือบ้างแล้ว ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นเดือนเลยค่ะ

5y trước

หายละค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว