บำรุงผิวตอนตังครรภ์ยังไงกันบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนบำรุงผิวไม่ให้แตกลายกันบ้างคะ นี่ท้องจะ8 เดือนแล้วทาบำรุงตลอด วันนี้พึ่งมาเจอแถวสะโพกมีรอยแตก เครียดมากเลย 😪😪😪

บ้านนี้สะโพกแตกไปข้างนึงค่ะจะ8เดือนแล้ว😅

4y trước

แตกสะโพกเหมือนกันเลยคะ ท้องไม่แตกเลย