น้ำหนักลด

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักลดแล้วตรวจสุขภาพลูกบ้างมั้ยค่ะ บ้านนี้35+6 น้ำหนักลดแค่2ขีดหมอส่งไปตรวจน้ำคร่ำ ซาวด์ดูน้ำหนักลูก แล้วก็ตรวจคลื่นหัวใจค่ะ แอบกังวลแต่หมอบอกปกติแต่ใบนัดครั้งถัดไปก็ต้องไปตรวจเช็คแบบนี้อีก แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ??

1 Trả lời

บ้านนี้ไปหาหมอตามนัดทุก 2 วีคค่ะ ล่าสุดไปหาตอน 36 วีค 6 วัน น้ำหนักแม่คงที่ หมอไม่ได้ว่าอะไรนะคะ ไม่ได้ตรวจอะไรเพิ่ม แค่คลำๆลูกดู พอถามว่าน้องหนักประมาณเท่าไรแล้ว หมอบอกว่า ประมาณ 2,800-2,900 คลอดเกิน 3,000 แน่นอนค่ะ