น้ำหนักขึ้นน้อยมาก

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างค่ะ เค้า30+5 ขึ้นแค่ 5โลเอง มีวิธีเพิ่มน้ำหนักยังใงค่า ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ไม่ต้องกังวงค่ะแม่ ถ้าน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ น้ำหนักตัวเองจะน้อยหรือมากก็ไม่เป็นไรค่ะ

ถ้าตัวเด็กโตตามเกณฑ์ ไม่ต้องกังวลนะคะ น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะก็ใช่ว่าจะเป็นเรื่องที่ดี