ตอนนี้21สัปดา3วัน

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างค้ะแม่บ้านนี้5เดือนขึ้นมา5กี่โลค้ะแม่ๆว่ามันน้อยไปหรือมากไปค้ะแต่ตัวแม่อัดอึดมากลุกนั่งหรือเดินลำบากมากเรยค้ะแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค้ะ

* บ้านนี้ตอน5เดือนขึ้น6กิโล แต่ยังดูตัวเล็กค่ะ ตอนนี้6เดือนหน่อยๆ พุ่งขึ้นมาอีก2กิโลแล้วคร้าบ พุงก็เพิ่งมาพุ่งออกมากๆเลย ก่อนท้องหนัก48-49ตอนนี้น่าจะ58แล้ว กินเก่งมากค่ะ ลูกชายด้วย 😅

บ้านนี้5เดือนขึ้นมาโลเดียว เดือนที่แล้วหมอบ่นน้ำหนักเราไม่ขึ้นเพราะแพ้ท้อง เดือนนี้หมออยากให้ขึ้นสัก2โล เราคงทำหมอผิดหวังเหมือนเดิม

บ้านนี้ 7 เดือน น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่น้องน้ำหนักปกติก็โอเค

บ้านนี้5เดือนเหมือนกันขึ้นมา2โลค่ะ

บ้านนี้5เดือนขึ้นมา7โล

7โลจ้า