แม่ๆบ้านไหนกินน้ำอัดลมตอนท้องบ้างค่ะ มีอาการยังไงบ้าง

แม่ๆบ้านไหนน้ำนมไหลบ้างรึยังค่ะ

ท้องแรก เราเป็นเบาหวาน ไม่กินเลยค่ะ กลัวและกังวลพอกัน ท้องสองแปลกมาก เรากินแป้งโหดมาก แต่ น้ำตาลไม่ขึ้น น้ำอัดลม แช่วุ้นแล้วใส่น้ำแข็งนะแม่นะ 55555 ชื่นใจ กินได้ค่ะ แต่อย่ามาก คาเฟอีน ชากาแฟวันละไม่เกิน 200มก

2y trước

ที่น้ำตาลไม่ขึ้น อาจเพราะแรกเริ่มตั้งครรภ์ มี ปสก ไม่แตะคาร์โบไฮเดรตเลย กินแต่อาหารที่ลดระดับน้ำตาลในเลือด ร่างกายเลยปรับระดับควบคุมอินซูลินได้ เราคิดเองนะคะ เราไม่ได้ถามหมอ

กินค่ะแต่กินพอหายอยากไม่กินมากจนเกินไปค่ะ มีน้ำนมซึบออกมาบางแต่ถ้าบีบก็ออกและออกแบบหยดๆค่ะ ตอนนี้ที่สังเกตน้ำนมไม่ใสเหมือนแต่ก่อนแล้วตอนนี้เหมือนน้ำนมจริงๆแล้วค่ะ 36สัปดาห์2วันแล้วค่ะ

บ้านนี้น้ำอัดลมนานๆกินค่ะ แต่พวกน้ำชากาแฟกินเกือบทุกวันถ้าไม่เป็นเบาหวานหรือเสี่ยงเบาหวานก็กินได้ปกติค่ะ ส่วนน้ำนมเริ่มซึมๆตอน34w ตอนนี้38wก็มีซึมเรื่อยๆค่ะ

ก่อนท้องเป็นคนกินน้ำอัดลมแทนน้ำเปล่าค่ะ แล้วก็ยังกินอยู่แต่น้อยลง ไปๆมาๆกินไม่ได้แล้วค่ะเพราะท้องอืดมากๆ ปล.ตอนนี้เพิ่งได้2เดือนครึ่งค่ะ

ลด ละ เลิกดีที่สุดค่ะแม่ แม่สามีเก่าเพิ่งเสียไปเพราะเป็นเบาหวาน แกเป็นคนผอมแต่ชอบกินน้ำอัดลมเยอะ สุดท้ายโดนตัดขา

กินบ้างค่ะ เดือนละ ครั้ง 2 ครั้ง แก้วนึงพอหายอยาก แต่ส่วนตัวแอบกินนะคะ คุมพ่อห้ามหนักมาก หกลัวเบาหวาน กลัวปวดท้อง

กินพอหายอยากค่ะ กินแบบใส่น้ำแข็งเยอะๆแล้วปล่อยให้น้ำแข็งละลายพอให้ความหวานลดลง น้ำนมเริ่มไหลตอน 27 สัปดาห์

กินค่ะ แต่ลดประมาณการกินไม่กินมากจนเกินไปค่ะตรวจเบาหวานก็ผ่านค่ะลูกในครรภ์ก็ปกติตามเกณฑ์ค่ะ

ระวังแค่เบาหวานพอค่ะตัวเราทานเยอะมากไม่เป็นอะไรแต่แม่เราเป็นเบาหวานตอนท้องก็เป็นตลอดชีวิตเลย

จิบๆให้หายอยากค่ะ เราก็เป็นคือมันกระหายมากๆ ปากขม น้ำลายแตก ต้องกินให้ได้ ก็ครึ่งกระป๋องเล็กค่ะ