น้ำนมน้อย ขอวิธีเพิ่มน้ำนม

แม่ๆบ้านไหนน้ำนมน้อยบ้างคะ บ้านนี้ปั้มได้แค่2-3ออน แม่บ้านๆไหนมีวิธีเพิ่มน้ำนมบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม้นมนาง หัวปลี ชาอุ่นรัก ดื่มน้ำอุ่น หรืออุณภูมิปกติให้ได้ 3 ลิตร+ต่อวัน ปั้มนมอย่าให้ตกรอบจ้า