น้องหนูนิยม 11เดือน11วัน กินข้าวยากมาก แม่กังวนว่าน้องจะตัวเล็ก

แม่ๆบ้านไหนน้อยกินข้าวยากบ้างคะแล้วแม่ๆใช่วิธีไผนน้อยถึงกินข้าว บ้านนี้ทำทุกอย่างทั้งเปลื่ยนอาหารเมนูไม่ซ้ำ ให้กินเองก็เล่นไม่เอาเข้าปากเลย😂😂

น้องหนูนิยม 11เดือน11วัน กินข้าวยากมาก แม่กังวนว่าน้องจะตัวเล็ก

ให้น้องหยิบเข้าปากเอง อย่างเม็ดข้าวเล็กๆ ขณะที่น้องอ้าปาก แม่รีบเอาข้าวที่เตรียมป้อนเข้าปากน้องไปก่อนเลยค่ะ ดูจังหวะดีๆ หรือให้ถือของเล่น ขวด ช้อน อะไรที่น้องสนใจจับ ยกเว้นพวกโทรศัพท์ หรืออะไรที่จะเสียหายได้

บ้านนี้ก็ไม่กินค่ะกินดีแค่เดือน6กับ7 นอกนั้นไม่กินเลย ไม่ยอมเลย แม่กลุ้มใจมากค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 6-7-8เดือนกินเก่งมา พอมา9-11เดือนไม่เอาเลยค่ะ😭

ยิ้มหวานนนนน