น้องไม่กลับหัว

แม่ๆบ้านไหนน้องไม่กลับหัวบ้างค่ะ บ้านนี้33+5แล้วน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ กังวลมากๆ

บ้านนี้นอนขวาง ตั้งแต่แรกเลยคะ ตอนนี้30วีค ก็ขวางอยู่ หมอบอกถ้าน้องไม่กลับหัว ต้องผ่าคะ แต่แม่ไม่ต้องกังวนนะคะ น้องจะหมุนเรื่อยๆคะ

เด็กบางคนก้กลับตอนใกล้คลอดจริงๆน้ะค้ะ เช่น อีก 2-3 วัน จะคลอดน้องจะกลับเอง